Sunday, April 01, 2012

โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 020 5996-2888

 

ถาม-ตอบ | Q&A 

โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่  020 5996-2888

ถาม : หมอเส็งเป็นใคร

ตอบ : หมอแผนโบราณ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยและจีน ด้วยวัยกว่า 70 ปี กับการคลุกคลีอยู่กับร้านขายยาสมุนไพรของครอบครัวมาตั้งแต่ยังเด็ก หมอเส็งจึงได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนในการปรุงยาอย่างละเอียดและจดจำตัวยา สมุนไพรทุกชนิดได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะการ ผลิตหรือการปรุงยาจากสมุนไพรไทยและจีน

ถาม : มีใบอนุญาตหรือใบรับรองหรือไม่

ตอบ : มี หมอเส็งได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการควบคุมการประกอบโรคศิลปะ ในสาขาเวชกรรมและเภสัชกรรม อีกทั้งยังได้รับปริญญาจากคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงธนบุรี และได้รับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาเทคโนโลยีการจัดการสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฎ พระนคร

ถาม : มีความน่าเชื่อถือได้แค่ไหน

ตอบ : ด้วยประสบการณ์จากการที่หมอเส็งรักษาผู้ป่วยมาก ว่า 40 ปี จึงเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยที่มาขอเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก  อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรของหมอเส็งก็ได้รับการรับรองจาก อย. และได้ขึ้นทะเบียนตำรับยาแผนโบราณอีกด้วย

ถาม : หมอเส็งรักษาโรคอะไรบ้าง

ตอบ : รักษาโรคทั่วไป , โรคเรื้อรัง

ถาม : การรักษาของหมอเป็นแบบไหน

ตอบ : รักษาโดยวิธีการแมะ  การแมะ คือ การสัมผัสที่บริเวณข้อมือทั้งสอง ข้าง โดยใช้ปลายนิ้ว (นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง) แตะสัมผัสบริเวณข้อมือนั้น แต่ละนิ้วจะรับรู้ถึงความแรงของชีพจรที่ตำแหน่งทั้งสามได้แตกต่างกันไป และแต่ละนิ้วจะมีความหมายรับรู้ การทำงานของอวัยวะต่าง ๆ เช่น หัวใจ, ตับ, ไต, ปอด, กระเพาะ, ม้าม เป็นต้น  การ ตรวจจากชีพจร สามารถบอกถึงการไหลเวียนของเลือด ความร้อนความเย็นในร่างกาย เพราะฉะนั้นรหัสการเต้นของชีพจรก็คือรหัสของโรคนั่นเอง
การแมะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแพทย์แผนจีน เป็นเทคนิคที่ต้องฝึกฝนกันมาอย่างยาวนาน ฝึกกันตั้งแต่เด็ก ฝึกการนั่งสมาธิจนปลายประสาทปลายนิ้วสามารถแยกแยะถึงความแตกต่างของชีพจรที่ มาสัมผัสปลายนิ้วได้อย่างแม่นยำ

ถาม : ทำไมหมอถึงเน้นว่านชักมดลูก กับ ปัญหาผู้หญิง

ตอบ : เนื่องจากตลอดการรักษา คนไข้ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง หมอเส็งจึงหันมาเน้นศึกษาสรรพคุณของสมุนไพรทั้งไทยและจีนตามที่ถนัด จนสามารถค้นพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพรว่านชักมดลูก ซึ่งเป็นสมุนไพรสำหรับผู้หญิง ด้วยสูตรของหมอเส็งเอง

ถาม : ว่านชักมดลูกคืออะไร

ตอบ : ว่านชักมดลูก เป็นสมุนไพรไทยใช้สำหรับเสริมสร้างภายในช่องคลอดของสตรี สรรพคุณเมื่อนำมาปรุงยาผสมกับสมุนไพรตัวอื่นจะให้คุณประโยชน์กับสตรี อย่างมหาศาล

ถาม : เด็ก/วัยรุ่น ทานยาว่านชักมดลูกได้หรือไม่

ตอบ : ทานได้  เพราะยาว่านชักมดลูกสูตรของหมอเส็ง มีคุณประโยชน์สำหรับผู้หญิงหลายประการ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมุนไพรกับหมอเส็ง

ถาม : มีผลข้างเคียงอะไรหรือป่าว

ตอบ : โดยส่วนใหญ่จะมีผลข้างเคียงและอันตรายน้อยกว่ายา แผนปัจจุบัน เพราะทำขึ้นจากธรรมชาติ สกัดจากพืช สัตว์ และแร่ธาตุ ไม่มีตัวยาที่สังเคราะห์ขึ้นจากสารเคมี อาการข้างเคียงก็น้อยกว่า การแพ้ยาก็น้อยกว่า

ถาม : ใครบ้างที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของหมอเส็ง

ตอบ : ทุกเพศทุกวัยสามารถรับประทานได้

ถาม : หากไม่ได้เป็นสมาชิกจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ของหมอเส็งได้อย่างไร

ตอบ : ตอนนี้สามารถซื้อได้ 2 วิธีคือ
  1.  ซื้อกับสมาชิกธุรกิจขายตรงของหมอเส็ง
  2. ซื้อด้วยตัวเองได้ที่ศูนย์ online ของหมอเส็ง
    * ถ้าสนใจสมัครเป็นสมาชิกก็จะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ส่วนลด , ค่าคอมมิชชั่น

ถาม : ถ้าอยากเป็นสมาชิก ต้องทำอย่างไร

ตอบ : สมัครกับตัวแทนที่ทำธุรกิจหมอเส็ง  โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่  020 5996-2888

ถาม : ทำไมคนถึงชื่นชมและศรัทธาในตัวหมอเส็ง มากขนาดนี้

ตอบ : ประสบการณ์จากการเป็นหมอแมะมามากกว่า 40 ปี ที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในการรักษาคนไข้ ให้หายป่วยและอาการดีขึ้นโดยมียาสมุนไพรที่เป็นสูตรเฉพาะของหมอเส็งเอง เมื่อคนไข้อาการดีขึ้นหรือหายป่วยก็จะมีการปากต่อปากชื่นชมและศรัทธาในตัว คุณหมอ

ถาม : คนที่จะทานยาของหมอเส็ง จำเป็นหรือไมว่าจะต้องป่วยก่อนแล้วค่อยทาน หรือจะทานเป็นตัวบำรุงได้มั้ย

ตอบ : ในการทานยาสมุนไพรของหมอเส็ง ไม่จำเป็นต้องป่วยก่อน คนร่างกายปกติสามารถทานได้ โดยเฉพาะยาบำรุงร่างกาย เป็นตัวยาที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงและมีภูมิต้านทานไม่ให้ป่วยได้ง่าย

ถาม : ถ้ากินยาของแพทย์ปัจจุบันอยู่ ขณะเดียวกันก็ทานยาสมุนไพรของหมอเส็ง ไปด้วยกันได้รึเปล่า

ตอบ : สามารถทานควบคู่กันได้ แต่ต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์หรือหมอเส็งก่อนรับประทานควบคู่กัน
โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่  020 5996-2888

No comments:

Post a Comment