Tuesday, April 24, 2012

ยาหมอเส็งราคาถูก เป็นยาปลอม!!! ; อกใหญ่ขึ้นได้!! อัพไซส์ได้จริง!! สุดเซ็กซี่ ผิวขาว หน้าใสเด้ง ; สุดยอด สมุนไพรเพื่อผู้หญิง เร่งอกฟู รูฟิต กระชับ ระงับกลิ่น แฟนติดใจ หน้าขาวใส ; ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ? ; รูปแบบการทำธุรกิจหมอเส็ง

ยาหมอเส็งราคาถูก เป็นยาปลอม!!!


สำหรับวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงกัน ก็คือเรื่องยาหมอเส็งที่มีราคาถูกกว่าราคาสมาชิก สืบเนื่องมาจากว่าทางเราได้ทำการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์หมอเส็ง พบว่าการค้นหาที่ทางเรารู้สึกแปลกใจมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หมอเส็ง คือ

ยาน้ำว่านชักมดลูก 750 cc ราคา 1500 บาท หรือ
ยาบำรุงร่างกาย 750 cc ราคา 1500 บาท
อันนี้ขอบอกก่อนว่า ท่านใดที่ซื้อยาหมอเส็งได้ในราคาถูกเช่นนี้ คาดว่ายาหมอเส็งที่ได้รับน่าจะเป็นของปลอม
ราคายาบำรุงร่างกายขนาด 750 cc และยาน้ำว่านชักมดลูก 750 cc ที่ถูกต้องตรวจสอบได้ที่นี่เลย
>>>www.morsenglao.blogspot.com<<<
TEL 020 5996 2888 ; 2222 8597 ; 7755 5579 Morseng LAOS 
ยาหมอเส็งของแท้จะไม่ขายราคาถูกกว่าราคามาตราฐานอย่างแน่นอน !!!

รูปแบบการทำธุรกิจหมอเส็ง

ใน ยุคปัจจุบันการแข่งขันของธุรกิจเครือข่าย เป็นไปอย่างเสรีและรุนแรง เนื่องมาจากว่าธุรกิจเครือข่าย เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้หรือผลตอบแทนได้ค่อนข้างง่าย ผู้ทำธุรกิจไม่จำเป็นต้องจบปริญญา หรือเรียนสูงอะไร ก็สามารถมีรายได้เป็นแสนเป็นล้านต่อเดือนได้ ส่งผลให้มีคนจำนวนมาก โดดลงมาทำธุรกิจเครือข่ายอย่างเต็มตัวแทนการทำงานประจำ ที่ได้รายได้น้อยกว่าในระยะยาว
เมื่อการแข่งขันมีสูง ความยากลำบากในการทำธุรกิจเครือก็มากขึ้นตามไปด้วย ธุรกิจหมอเส็งก็เช่นเดียวกัน เพราะเท่าที่ผมทราบ ช่องทางในการทำธุรกิจหมอเส็งมีอยู่ไม่กี่รูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีประสิทธิภาพในการสร้างรายได้มากน้อยและช้าเร็วแตกต่าง กัน และโดยทั่วไปแล้วรูปแบบหลักจะไม่แตกต่างกันมาก แต่จะต่างกันตรงการต่อยอดออกไป หรือเพิ่มเทคนิคอะไรก็ตามที่สามารถสร้างความแตกต่างและรายได้ให้นักธุรกิจ หมอเส็งคนนั้นอย่างสม่ำเสมอ

รูปแบบการทำธุรกิจหมอเส็ง

1. ธุรกิจหมอเส็งออฟไลน์ (offline Morseng business)
รูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่คนทำธุรกิจเครือข่ายทุกค่าย ทุกบริษัท คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นวิชาที่ถูกสอนให้ใช้ในการทำธุรกิจเครือข่ายมากว่า 200 ปี แล้ว ซึ่งก็เป็นรูปแบบที่ได้ผลดี (หรือเปล่านะ ?) มาตลอดทุกยุคทุกสมัย แต่อาจจะต้องแลกกับความอดทน ความเหนื่อย และการถูกปฏิเสธนับครั้งไม่ถ้วน
การทำธุรกิจหมอเส็งแบบออฟไลน์ ถ้าจะให้เรียกตามภาษาชาวบ้าน ก็คือ การนำพาผู้คนเข้าสู่ระบบของบริษัทหมอเส็ง โดยการชักชวนคนรู้จัก (หรือไม่รู้จักก็ได้) เพื่อให้ผู้ที่เข้าสู่ระบบมีความเข้าใจระบบการทำงานของบริษัท และฝึกฝนตนเอง เพื่อให้เกิดทักษะในการเป็นนักธุรกิจหมอเส็ง (ฝึกทักษะการเป็นนักขายและที่ปรึกษาที่ดี) โดยกระบวนการที่ผมพอจะสรุปให้ดู ดังต่อไปนี้
เรา = ผู้แนะนำ
ผู้ที่เราพาเข้าระบบ = ผู้มุ่งหวัง
ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกโดยที่เราเป็นผู้แนะนำ = ดาวไลน์
การจัดประชุมเพื่อขยายธุรกิจ
 • ผู้แนะนำลิสต์รายชื่อคนรู้จัก ให้ได้จำนวนมากที่สุด
 • ผู้แนะนำโทรติดต่อไป หรือขอเข้าพบผู้มุ่งหวัง เพื่อนำเสนอธุรกิจหมอเส็งและชักชวนเข้าสู่ระบบ
 • ผู้แนะนำแนะนำผู้มุ่งหวังให้ใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็ง
 • ถ้าผู้มุ่งหวังที่เข้าสู่ระบบหรือทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มีความสนใจธุรกิจ แล้ว ผู้แนะนำมีหน้าที่ในการเป็นพี่เลี้ยงในการพาเข้าสู่คอร์สฝึกอบรมต่างๆของ บริษัท
 • เพิ่มประสบการณ์ในการทำงานให้ ด้วยการทำงานร่วมกัน โดยการจัดสัมมนาหรือจัดประชุมต่างๆเพื่อเสนอแนวทางธุรกิจหมอเส็งให้แก่ผู้ มุ่งหวังคนอื่นๆ
 • เมื่อผู้แนะนำทำงานร่วมกับดาวไลน์ได้สักระยะหนึ่ง จนมั่นใจว่าดาวน์ไลน์ทำงานได้เหมือนตนเองแล้ว ก็สามารถปล่อยให้ทำงานได้เอง โดยไม่ต้องดูแลใกล้ชิดเหมือนเดิมอีก
 • ดาวไลน์ทำซ้ำกับกระบวนการเดิมที่ผู้แนะนำเคยทำมา
อ่านดูแล้วกระบวนการในการทำธุรกิจหมอเส็งแบบออฟไลน์ ก็ไม่ยากใช่ไหมครับ ? แต่ถ้าลองไปทำจริงๆ จากประสบการณ์ของผม บอกได้เลยว่าถึงไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย และมีคนที่ล้มเลิกการทำธุรกิจตรงนี้ไปกว่า 97% เนื่องจากไม่ประสบความสำเร็จครับ
เหตุผลที่คนไม่ประสบความสำเร็จกับธุรกิจหมอเส็งออฟไลน์
 • ค่าใช้จ่ายสูงเกินรายได้จากธุรกิจ เช่น ค่าน้ำมัน ค่าเช่าสถานที่การจัดประชุม ในขณะที่รายได้ในช่วงแรกของการทำธุรกิจยังน้อยอยู่
 • ความอดทนในการทำธุรกิจน้อย ถูกปฏิเสธบ่อยเข้าก็หมดกำลังใจ และล้มเลิกไป
 • ความสัมพันธ์กับเพื่อน ญาติ พี่น้อง เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง เพราะนำเสนอแบบไม่ถูกวิธีและตื้อมากเกินไป
 • เข้าใจผิดว่าธุรกิจหมอเส็ง ทำแล้วรวยเร็วแบบติดจรวด (ผมบอกได้เลยว่า “ไม่จริง” แต่ธุรกิจหมอเส็งทำง่าย “อันนี้จริง”)
ท่านใดที่เคยผ่านการทำธุรกิจเครือข่ายมาอ่านดูแล้ว อาจจะนั่งยิ้ม เพราะท่านจะทราบว่าสิ่งที่ผมกำลังถ่ายทอดอยู่ ตรงกับชีวิตการทำงานจริงๆของท่านครับ
2. ธุรกิจหมอเส็งออนไลน์ (online Morseng business)
การทำธุรกิจหมอเส็งหรือธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ โดยใช้เครื่องมือที่เรียกว่า อินเตอร์เนต (Internet) เป็นกระแสที่มาแรงมากที่สุดในยุคปัจจุบัน และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยนักธุรกิจหมอเส็งจะทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลของธุรกิจ และนำคนเข้าสู่เครือข่ายด้วยกลยุทธและวิธีการที่แตกต่างกันไป ซึ่งผมพอจะสรุปข้อดีของการใช้เว็บไซต์โฆษณาธุรกิจได้ดังนี้
ธุรกิจออนไลน์
 • ลงทุนต่ำมาก ทราบไหมครับว่า ในยุคปัจจุบัน การที่คุณจะทำเว็บไซต์สักอันหนึ่ง เป็นเรื่องที่ง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ ง่ายขนาดที่ว่าใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้แล้ว ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายในการมีเว็บไวต์ก็แสนถูกหรือถ้าไม่อยากเสียตัง ก็มีเว็บไซต์อยู่หลายที่ยินดีให้ท่านเข้าไปเปิดเว็บไซต์ได้ฟรีครับ
 • ทำงานตลอด 24 ชม. อินเตอร์เนตเป็นสิ่งที่ไม่เคยหลับไหล การทำเว็บไซต์เพื่อเปิดเป็นร้านค้าเปรียบได้กับการที่คุณเปิดร้านจริงๆเพื่อ ใช้ต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
 • ร้านหมอเส็งออนไลน์ที่เปิดเป็นเว็บไซต์ มีคนเห็นได้จากทั่วโลก ทุกประเทศ เป็นการเปิดตลาดสู่สากล
 • ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านจริง สมมุติว่าหากท่านต้องการเปิดร้านหมอเส็ง แต่ท่านไม่มีที่ หมายความว่า ท่านมีความจำเป็นต้องไปเช่าที่เพื่อเปิดร้าน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าท่านเปิดร้านหมอเส็งออนไลน์ผ่านอินเตอร์เนตแทน ท่านก็ไม่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เป็นการประหยัดได้อีกมากครับ เพราะโดยปกติแล้วค่าเช่าที่ในการเปิดร้านค้า มีราคาค่อนข้างแพงในยุคปัจจุบัน
 • ลูกค้ามีความต้องการอยู่ก่อนแล้ว ผมยกตัวอย่างง่ายๆ หากท่านเปิดร้านค้าหมอเส็งออนไลน์เสร็จแล้ว หน้าที่ต่อไป คือ ทำให้คนเห็นร้านค้าของท่านผ่านช่องทางต่างๆบนโลกอินเตอร์เนต หลังจากนั้นท่านมีหน้าที่รอครับ รอให้คนมาเข้าร้านของท่าน ซึ่งคนที่เข้ามาในร้านของท่านมีความสนใจในตัวยาหมอเส็งอยู่แล้ว ท่านไม่มีความจำเป็นต้องไปนำเสนอหรืออธิบายอะไรให้ก่อน เปรียบได้กับการที่ลูกค้าเดินเข้ามาชมร้านของเรา เพื่อศึกษาหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และอาจกลายเป็นลูกค้าของเราก็เป็นได้
แม้การทำธุรกิจหมอเส็งออนไลน์ จะมีข้อดีอยู่มากมายแต่ทุกอย่างก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบ 100% คนที่ไม่ประสบความสำเร็จจากการทำตามรูปแบบนี้ก็มีอยู่มากเช่นเดียวกับการทำ ธุรกิจหมอเส็งแบบออฟไลน์
เหตุผลที่คนไม่ประสบความสำเร็จกับธุรกิจหมอเส็งออนไลน์
 • ไม่เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า อันนี้เป็นปัญหาใหญ่มาก เพราะถึงแม้ว่า จะสามารถทำเว็บไซต์หรือเปิดหร้านหมอเส็งออนไลน์ได้ง่ายก็จริง แต่ไม่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร ก็ไม่ต่างจากการเอาน้ำหอมไปขายให้คนอยากซื้อเสื้อผ้าครับ การที่เค้าจะตัดสินใจซื้อก็เป็นเรื่องยากครับ
 • ทำการตลาดออนไลน์ไม่เป็น เรื่องนี้ผมว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดครับ เพราะการทำการตลาดออนไลน์เป็นความรู้เฉพาะทาง และต้องอาศัยเวลาในการประสบการณ์และความรู้ ผู้ที่เริ่มต้นใหม่ควรจะมีที่ปรึกษา ที่มีความสามารถและให้คำปรึกษาได้ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่สุดครับ

ทำธุรกิจหมอเส็งรูปแบบไหนดี ?

คำถามนี้มีคำตอบครับ จากประสบการณ์และความรู้ที่ผมมี ผมวิเคราะห์ออกมาแล้วว่า การทำธุรกิจหมอเส็งให้ประสบความสำเร็จ

“ต้องมีส่วนผสมที่ลงตัวของ ออฟไลน์ + ออนไลน์”

ถ้าทำออฟไลน์อย่างเดียว ก็ใช้เวลาและความอดทนมากๆครับ (กล่าวไปแล้วข้างต้น) แต่ถ้าทำออนไลน์อย่างเดียว ผมว่าประสบความสำเร็จยาก (แต่ถ้าใช้หารายได้เสริมก็เป็นวิธีที่ดีแบบหนึ่งครับ) เพราะว่าต้องเรียนรู้วิชาและเทคนิคอีกมากมาย และส่วนใหญ่มักจะต้องใช้ความรู้พิเศษเฉพาะทางและน้อยคนครับ ที่จะสามารถใช้เวลาเรียนรู้ได้ในระยะเวลาอันสั้น อีกทั้ง การทำธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ต้องสร้างความสัมพันธ์กับคน จึงจะมีผู้อยากทำงานและซื้อสินค้ากับท่านครับ การทำแบบออนไลน์เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างแน่นอน
 TEL 5996 2888
>>www.morsenglao.blogspot.com<<

ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ?

ท่าน ที่เข้ามาอ่านที่หน้านี้ คงกำลังหาข้อมูลของธุรกิจหมอเส็งอยู่เป็นแน่แท้และแน่นอนว่า เป็นธุรกิจหมอเส็งเป็นธุรกิจที่ครอบครับผมก็ร่วมกันทำอยู่มาได้สักระยะ คือ ประมาณ 5 ปีแล้วครับ ในวันนี้ผมจะมาวิเคราะห์และอธิบายให้ท่านได้เข้าใจว่า ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ? ในเมื่อธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจ MLM มีอยู่มากมายหลายบริษัท ทำไมสุดท้ายแล้วท่านจึงควรเลือกหมอเส็งเป็นคำตอบสุดท้ายครับ
บอกไว้ก่อนเลยว่า ผมไม่ได้มาโฆษณาแผนการตลาดที่ทำให้คนรวยเร็ว ภายในเวลาเท่านั้นเท่านี้นะครับ สิ่งที่ผมกำลังจะบอกให้ท่านทราบต่อไปนี้ เป็นข้อเท็จจริงผสมกับความคิดเห็นของผมครับ ท่านไม่มีความจำเป็นต้องเชื่อผมก็ได้ครับ แต่อยากจะเชิญให้ท่านลองเข้ามาสัมผัสและพิสูจน์ด้วยตนเองจะดีกว่า มาดูกันเลยครับว่า ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ?

1. ธุรกิจหมอเส็ง มีผลิตภัณฑ์ที่ไร้คู่แข่งขัน ผมไม่ได้พูดเกินจริงไปหรอกนะครับ จากประสบการณ์ของผมเอง พบว่าผลิตภัณฑ์หมอเส็งหรือยาหมอเส็งมีคู่แข่งในท้องตลาดก็จริงอยู่ แต่ผลที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นกับผลิตภัณฑ์หมอเส็งต่างกันครับ  บ่อยครั้งที่ผมมักจะได้สมาชิกที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของที่อื่นมา แล้วไม่ค่อยได้ผลเป็นที่พอใจ ก็เลยหันมาสนใจในตัวผลิตภัณฑ์หมอเส็งแทน และพอได้ทดลองใช้แล้วได้ผลเป็นที่พอใจ ก็มักจะผันตัวมาเป็นตัวแทนจำหน่ายเหมือนกับผมและครอบครัวครับ
2. ธุรกิจหมอเส็ง เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ต้องรักษายอด โดยส่วนใหญ่แล้ว แผนการตลาดของธุรกิจเครือข่ายของหลายบริษัท (คาดว่า 80%) มักจะต้องมีการบังคับให้สมาชิกที่ทำธุรกิจ ต้องมีการรักษายอดขายครับ ซึ่งผมคิดว่าที่บริษัทแต่ละแห่ง เค้าบังคับให้สมาชิกต้องรักษายอดก็เพื่อผลกำไรที่มากที่สุดของบริษัทเองครับ ถ้าใครอยากทำธุรกิจก็ต้องยอมรับในจุดนี้ให้ได้ และด้วยเหตุผลนี้เอง มักจะทำให้เกิดเรื่องน่าเศร้าของผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายไม่เป็น หรือถูกอัพไลน์สอนแบบผิดๆว่า เพื่อรักษายอด เพื่อรักษาคะแนน ท่านจำเป็นต้องซื้อสินค้ามากักตุนไว้นะ เอาไว้ขายทีหลัง สินค้าดีอยู่แล้วขายได้แน่นอน และสุดท้ายมักจะจบลงด้วยการปล่อยสินค้าไม่ได้ นั่นหมายถึง เงินลงทุนที่สูญเปล่าและการเป็นหนี้อีกมากมายครับ

“ธุรกิจหมอเส็งไม่ต้องรักษายอด”

ธุรกิจหมอเส็งกลับตรงกันข้ามครับ เพราะไม่ต้องมีการรักษายอดอะไรทั้งนั้น ท่านทำได้เท่าไหร่ ถึงสิ้นเดือนบริษัทก็เก็บไว้ให้ จนกระทั่งท่านทำคะแนนหรือยอดขายได้ถึงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้ ก็ได้เป็นค่าคอมมิสชั่นออกมา ไม่ต้องควักกระเป๋าซื้อสินค้ามาตุน เพื่อร้กษายอด ไม่ต้องหาเงินมาปิดยอดกันให้เป็นหนึ้เป็นสินครับ
3. ธุรกิจหมอเส็งจ่ายแบบลึกไม่จำกัดระดับชั้น ถ้าท่านมีความเข้าใจเรื่องเครือข่ายอยู่แล้ว เพียงผมบอกว่าจ่ายแบบลึกไม่จำกัดระดับชั้น ท่านก็คงเข้าใจกันทุกคน แต่ในกรณีของผู้ที่ไม่เคยทราบมาก่อน ผมจะอธิบายให้ท่านเข้าใจแบบง่ายๆ ดังนี้ครับ
จ่ายผลประโยชน์แบบจำกัดระดับชั้น
สมมุติว่า บริษัท A เป็นบริษัทที่แผนการตลาดเป็น MLM จำกัด 20 ชั้น หมายความว่า หากตัวเราเป็นนักธุรกิจในบริษัท A แล้วทำการสร้างครือข่าย จนมีดาวไลน์หรือทีมงานของเราเอง เราจะได้ผลประโยชน์จากการทำงานและซื้อสินค้าของดาวไลน์เราจากชั้นที่ 1 – 20 เท่านั้น ถึงแม้ว่าเราจะมีดาวไลน์เป็น 100 ชั้น ก็จะถูกจำกัดเรื่องผลประโยชน์เพียง 20 ชั้นครับ
จ่ายผลประโยชน์แบบไม่จำกัดระดับชั้น
แต่ของหมอเส็งจ่ายลึกแบบไม่จำกัดระดับชั้น หมายความว่า ผลประโยชน์จากการทำงานหรือการซื้อสินค้าของดาวน์ไลน์ของเราทุกคน ย่อมส่งผลถึงเรา พูดง่ายๆคือ ดาวไลน์ของเราไม่ว่ามาจากชั้นไหนซื้อสินค้าหรือทำงานจนได้คะแนน เราก็จะได้คะแนนไปด้วย เช่น ถ้าเรามีดาวไลน์ทั้งหมด 100 ชั้น เรามีสิทธิ์ที่จะได้รับผลประโยชน์จากคนที่อยู่ใต้เราทั้ง 100 ชั้นนั่นเอง
4. ธุรกิจหมอเส็ง ลงทุนน้อย บอกว่าลงทุนน้อย เท่าไหร่ ? 500 บาท ครับ แต่ 500 บาทที่จ่ายไปไม่ใช่จะเป็นเพียงค่าสมัครเฉยๆ ท่านจะได้รับยาขนาดทดลองมูลค่า 750 บาท ฟรี 1 ขวด ให้ลองไปรับประทานดูครับ
5. ธุรกิจหมอเส็ง ไม่จำกัดวิธีการในการทำตลาด คำ ว่าทำตลาด หมายถึง การทำโฆษณาและการสร้างลูกค้าครับ หลายๆบริษัทเค้าจะมีข้อจำกัดในด้านนี้อยู่ค่อนข้างมาก เช่น บริษัท A ห้ามนำสินค้าไปลงโฆษณาผ่านทางอินเตอร์เนต แต่ของหมอเส็งลงเนตได้ เป็นต้น แต่ในหมอเส็ง เราเปิดเสรีให้ท่านเลือกวิธีการทำงานได้ตามใจชอบ โดยมิได้จำกัดเรื่องแนวความคิดและวิธีการครับ ขอเพียงแต่ให้อยู่ในกรอบของกฎระเบียบบริษัทและกฎหมายเท่านั้นเอง
6. ธุรกิจหมอเส็ง จ่ายเงินให้รายวัน ถ้าสมาชิกทำยอดได้ตามเงื่อนไขของแผนการตลาด วันรุ่งขึ้นเงินค่าคอมมิสชั่นจะถูกโอนเข้าบัญชีของสมาชิกท่านนั้น ไม่ต้องรอจนสิ้นเดือนครับ โดยจะจ่ายให้วันละ 1,000 – 20,000 บาท ต่อรหัส และในความเป็นจริงแล้วธุรกิจหมอเส็งเปิดโอกาสให้เรามีรหัสในเครือข่ายได้ มากกว่า 1 รหัส นั่นหมายความว่า ถ้าเราสร้างเครือข่ายได้ใหญ่โตมากพอ และเรามีรหัสมากกว่า 1 รหัส เรามีโอกาสที่จะทำเงินต่อวัน ได้มากกว่า 20,000 บาทครับ

“ธุรกิจหมอเส็งจ่ายผลตอบแทนรายวัน”

7. ธุรกิจหมอเส็ง มีเจ้าของเป็นคนไทย ส่วนหนึ่งที่ผมตัดสินใจเข้ามาทำหมอเส็ง เพราะว่าธุรกิจนี้เป็นของคนไทยครับ ซึ่งมีชื่อ เป็นทางการว่า บริษัท แสงสุริยะฉัตร 2002 จำกัด โดยมีประธานบริษัท คือ คุณหมอเส็ง (ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร) อีกทั้งเป็นเจ้าของทั้งสวนสมุนไพร โรงงานผลิตยาสมุนไพรหมอเส็งอีกด้วยครับ โดยผมมองว่า ประเทศไทยของเรามีของดีมีคุณค่า และใช้ได้ผลดีไม่แพ้ยาฝรั่ง ในฐานะที่เราเป็นคนไทย เราควรจะช่วยกันสนับสนุนและเผยแพร่ยาหมอเส็งออกไปสู่สายตาชาวโลก และช่วยกันสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศไทยของเราครับ
มีความเห็นหรือมีคำถามอะไรเชิญได้ที่ส่วนแสดงความคิดเห็นนะครับ และถ้าชอบบทความนี้กรุณากดบวกให้ด้วยนะครับ
 TEL 5996 2888
>>www.morsenglao.blogspot.com<<

Email: morsenglao@hotmail.com

No comments:

Post a Comment