Wednesday, May 09, 2012

หมอเส็ง ทุ่มงบโฆษณาย้ำแบรนด์ ม เพียงโทรมาที่ “หมอเส็ง คอลเซ็นเตอร์ ลาวโทร020-5996-2888 ; ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง ? ; แนะเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับผู้หญิง ; มหัศจรรย์ สร้างเสน่ห์หญิง อะไรคือทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ?


หมอเส็ง ทุ่มงบโฆษณาย้ำแบรนด์

ประเดิม 3 ป้ายบิลบอร์ดใหญ่กลางกรุง


ไม่ได้เป็นเพียงข่าวลือหรือลมปากว่า “หมอเส็ง” จะไม่ทิ้งสมาชิก แต่ในปีมังกร 2555 นี้ “หมอเส็ง-ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร” ย้ำจะเป็นปีแห่งการลงทุนโฆษณาการตลาด ประเดิมขึ้นโฆษณาป้ายบิลบอร์ดและรถประจำทางยูโรทูเพื่อย้ำชื่อ “หมอเส็ง” พร้อมชูความโดดเด่นของสมุนไพร “ว่านชักมดลูก” ทรงคุณค่าเพื่อคุณผู้หญิง
 ในบรรดาธุรกิจขายตรง และคนที่สนใจดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพร คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จักชื่อ “หมอเส็ง” เพราะหมอเส็งอยู่ในวงการมากว่า 40 ปี ด้วยความมุมานะ ใส่ใจ ในการศึกษาค้นคว้าตลอดจนการปรุงยาสมุนไพร และนำสูตรเหล่านั้นมาเผยแพร่ให้กับคนทั่วไปได้ใช้บำบัดอาการ รวมถึงใช้บำรุงร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรง ตามสูตรแผนโบราณที่สามารถใช้ควบคู่กับแผนปัจจุบันนั้น อีกทั้งด้วยคุณภาพในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตีจากหน่วยงานควบคุม ต่างๆ แล้ว ชื่อนี้ยิ่งทำให้ผู้ที่ได้มีโอกาสทดลองใช้ต่างไว้วางใจและศรัทธาในความเป็น หมอผู้ให้อย่างมาก
 จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้หมอเส็ง มีความต้องการที่จะเผยแพร่คุณประโยชน์ของสมุนไพรให้เป็นที่แพร่หลายในวง กว้างมากยิ่งขึ้น ตอบรับกับโครงการสมุนไพรอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เพื่อการศึกษาและพัฒนาสมุนไพร  ซึ่งในปี 2555 นี้ หมอเส็งถือโอกาสครบรอบ 10 ปี “บริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด”  บุกตลาดแมส ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่าสิบล้าน ในการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์อาศัยกลยุทธสร้างความน่าเชื่อถือและให้ความรู้ควบ คู่กันไป พร้อมกันนี้ยังสร้างความมั่นใจและเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจจะเป็นชาวหมอเส็ง เข้าร่วมทำธุรกิจด้วยกันแบบง่ายๆ เพียงโทรมาที่ “หมอเส็ง คอลเซ็นเตอร์ โทรลาว 020-5996-2888”  สำหรับสื่อล็อตแรกที่หมอเส็งเปิดตัวไปมี 3 ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่อยู่ในตำแหน่งสำคัญของกรุงเทพฯ ได้แก่ ดังนี้ คือ ป้าย LMB13 บริเวณถ.เพชรบุรีตัดใหม่ (สมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษ) ทิศทางมุ่งหน้าย่านทองหล่อ/เอกมัย/คลองตัน, ป้าย LMB21 บริเวณถ.พระราม 9 มุมมองด้านจากมอเตอร์เวย์ ไปสู่ถนนพระราม 9 และ ป้าย LMB32 บริเวณสนามกีฬาสโมสรการท่าเรือฯ ทิศทางมุ่งหน้าถนนพระราม 4 และ ถนนพระราม 3

ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง ?


ผิวพรรณ

- ไม่มีริ้วรอย เหี่ยวย่น บนใบหน้า ต้นคอ หน้าท้อง ฯลฯ
- ใบหน้าเกลี้ยงเกลา สะอาด สดใส มีน้ำมีนวล ไร้รอยฝ้าและด่างดำ
- ผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งเป็นขุย แต่งหน้าทาแป้งได้อย่างใจ

กลิ่นสะอาด จากธรรมชาติแท้ๆ

- ได้กลิ่นหอมสะอาดจากธรรมชาติแท้ๆ ไม่ต้องปรุงแต่ง เวลาอยู่ใกล้ชิดแล้วหอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นที่น่ารังเกียจ เช่น กลิ่นปาก กลิ่นลมหายใจ กลิ่นผมและหนังศีรษะ กลิ่นใต้ร่มผ้า กลิ่นเท้า

มีความกระชับ เต่งตึงทั้งภายนอก ภายใน

- หน้าอกสวยได้รูป เต่งตึง ไม่หย่อนยาน
- มดลูกได้ตำแหน่ง ไม่คล้อย ไม่ต่ำ
- ช่องคลอดกระชับ ไม่หลวม ไม่ย้อย ให้ความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์
- อวัยวะใต้ร่มผ้าได้รูปสวย สมบูรณ์

มีอารมณ์ร่วม มีความพร้อมอยู่เสมอ

- มีชีวิตรักที่สมบูรณ์ สร้างความสุขร่วมกับคู่ได้

มีความสมบูรณ์ของความเป็นผู้หญิง

- สบายใจทุกครั้งที่มีประจำเดือน ไม่กังวลเรื่องมาไม่ปกติ ไม่ปวดหน่วง ไม่มีอาการเจ็บ
- สะอาด ไม่มีอาการตกขาว
- มั่นใจว่าช่องคลอดชุ่มชื่น มีน้ำหล่อลื่น ไม่แห้ง
- อารมณ์ดี ไม่ฉุนเฉียว ไม่มีอาการร้อนวูบวาบ อ่อนเพลียเมื่อเข้าสู่วัยทอง

แนะเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับผู้หญิง

รู้เรื่องสมุนไพรกับ หมอเส็ง ตอนที่ 1


จากประสบการณ์เรื่องการปรุงยาจากสมุนไพรและการแพทย์แผนโบราณมากว่า 40 ปี ของหมอเส็งพบว่า “ว่านชักมดลูก” เป็น สมุนไพรไทยที่มีประเภทหัวคล้ายเผือกหรือมัน ลักษณะคล้ายมดลูกของผู้หญิง ธรรมชาติบ่งบอกถึงเป็นยาเกี่ยวกับมดลูกของผู้หญิงโดยเฉพาะ ถ้าพูดถึงชื่อฟังแล้วน่ากลัว เพราะมีคำว่า “ชัก” อยู่ คำว่า “ชักมดลูก” นั้น หมายถึง สมัยก่อนผู้หญิงทำงานหนัก ยกของหนัก เป็นเหตุให้มดลูกต่ำ บางคนมดลูกต่ำจนคาช่องคลอดก็มี สมัยก่อน ไม่มีการผ่าตัด ก็อาศัยว่านชักมดลูกนี่แหละ …..รักษาจนหาย
ความจริงคำว่า “ชัก” ของว่านชักมดลูกนั้น หมายถึง ชักหรือหดทุกส่วนของกล้ามเนื้อที่หย่อนยานให้เต่งตึงสดใส ว่านชักมดลูก ยังให้คุณหลายประการ เช่น ลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ช่วยให้ฝ้าบนใบหน้าจางลงหรือหายไป ช่วยชักหน้าอกที่หย่อนยานให้เต่งตึง ช่วยกระชับหน้าท้องที่หย่อนยาน เกิดจากการมีบุตร ช่วยแก้อาการหน่วง เสียวท้องน้อย ช่วยอาการตกขาวให้ดีขึ้น ช่วยกระชับช่องคลอดและช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนให้น้อยลง


ความจริงว่านชักมดลูก ยังมีสรรพคุณมากกว่านี้ แต่เท่าที่เขียนมานี้ ก็ให้คุณอย่างมหาศาลอยู่แล้ว ขอบอกเป็นคำสุดท้ายว่า ว่านชักมดลูก ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์และผู้หญิงเป็นผู้หญิง โดยสมบูรณ์

มหัศจรรย์ สร้างเสน่ห์หญิง

อะไรคือทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ?  

พูดถึงเสน่ห์ของผู้หญิง สิ่งที่นึกถึงอันดับต้นๆ คือ ต้องมีทั้งความสวย ความเต่งตึง และไม่มีกลิ่นต่างๆ เช่น กลิ่น ผม, กลิ่นปาก, กลิ่นลมหายใจ, กลิ่นใต้ร่มผ้า ซึ่งจากการศึกษาของหมอเส็งพบว่า สมุนไพรว่านชักมดลูก มีสรรพคุณช่วยสร้างเสน่ห์ดังกล่าวได้


มหัศจรรย์กับคุณประโยชน์ถึง 13 ประการของว่านชักมดลูก
1. ลบรอยเหี่ยวย่น บนใบหน้า ต้นคอ  หน้าท้อง และผิวพรรณ
2. ลบฝ้าและรอยด่างบนใบหน้า
3. ช่วยรักษาผิวหน้าที่แห้งทาแป้งไม่ติด หลังรับประทานประมาณ 7 วัน อาการทาแป้งไม่ติดจะหายไป
4. ช่วยเสริมอกหย่อนยานให้เต่งตึงขึ้น
5. ช่วยรักษาอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดประจำเดือน ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ
6. ช่วยบรรเทาอาการตกขาว
7. ช่วยกระชับช่องคลอดเวลามีเพศสัมพันธ์
8. ช่วยชักมดลูกที่ผิดตำแหน่ง หรือมดลูกต่ำให้สูงขึ้น
9. ลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยทอง
10. ช่วยเสริมสร้างอารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิงที่หมดไปให้กลับฟื้นคืนมาภายใน 7 วัน
11. ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดสตรี
12. เพิ่มความสวยงามของอวัยวะใต้ร่มผ้าของสตรีเมื่อทานสมุนไพรว่านชักมดลูกติดต่อกัน 3-4 เดือน
13. ช่วยขจัดกลิ่นไม่สะอาดต่างๆ เช่น กลิ่นปาก กลิ่นลมหายใจ กลิ่นผม กลิ่นใต้ร่มผ้า กลิ่นเท้า เมื่อทานติดต่อกัน 3-5 วัน

ว่านชักมดลูกตำรับยาของหมอเส็ง  ผลิตจากสมุนไพรว่านชักมดลูกสายพันธุ์ที่หมอเส็งปลูกเอง เพื่อคุณประโยชน์ 13 ประการสำหรับคุณผู้หญิง เลือกว่านชักมดลูกสูตรของหมอเส็งเท่านั้น

เรื่องสมุนไพร ไว้ใจหมอเส็ง

>>www.morsenglao.blogspot.com<<

TEL 85620 5996 2888

No comments:

Post a Comment