Friday, July 20, 2012

เสน่ห์เรือนร่างสะกดใจชาย , เนื้องอกในมดลูก และ มะเร็งรังไข่ , MORSENG LAO เกี่ยวกับการทำธุรกิจหมอเส็ง สินค้า และ การจัดส่ง 020-5996-2888 / 2222-8597 คำพัด สิมมะว็ง

เสน่ห์เรือนร่างสะกดใจชาย  Morseng Lao Delivery 020 5996 2888
จุดไหนบนเรือนกายสาวที่ทำให้หนุ่ม ๆ สะดุดตาตรึงใจ!
สาว หน้าตาสวยแม้เป็นความโดดเด่นชวนมองก็จริง แต่ใช่ว่าจะเป็นปัจจัยหลักเสมอไป เพราะยังมีจุดอื่นบนร่างกายอีกหลายส่วนที่สาว ๆ สามารถพัฒนาให้เป็นเสน่ห์ สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็นหนึ่ง ในนั้น คือ เส้นผมสลวย เงางามเป็นประกายน่าสัมผัส ซึ่งเคยมีผลสำรวจจากต่างประเทศพบว่า ผู้ชายกว่าร้อยละ 40 จากกลุ่มตัวอย่างราว 3 พันคน มองว่าผู้หญิงผมยาวเป็นลอนธรรมชาตินั้นสุดเซ็กซี่ รองลงมาคือ ผมยาวตรง บ๊อบสั้น ผมยาวประบ่า และซอยสั้น สำหรับฤดูฝนช่วงนี้ควรระวังการใส่มูสปริมาณมาก หรือ เซ็ตผมเนี๊ยบเกินไป เพราะเมื่อโดนฝนจะเยิ้มหมดทรง ทำให้เสียบุคลิก

ต่อมา คือ ผิวพรรณเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส ซึ่งมลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยจึงควรหมั่นบำรุง โดยสครับผิวด้วยสูตรอ่อนโยนเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทาโลชั่นที่มีค่าพีเอช (pH) เหมาะกับสภาพผิวทุกเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ ส่วนระหว่างวันหากเผชิญกับแสงแดดแรงจากการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง จากนั้น บำรุงด้วยโลชั่นเพื่อคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเผชิญแดด ควบคู่กับการทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำ และพักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวัน

ขาเรียวกระชับ ที่เมื่ออยู่บนรองเท้าส้นสูงทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ชวนมอง สำหรับวิธีบริหารเพื่อกระชับต้นขา ให้แยกปลายเท้าอยู่ในแนวเดียวกับไหล่ มือสองข้างจับช่วงเอว แล้วย่อตัวลงในลักษณะนั่งเก้าอี้ค้างไว้ประมาณ 8-10 วินาที แล้วยืดตัวขึ้น ทำซ้ำประมาณ 5-8 ครั้ง
ใส่ใจดูแลตัวเองเพิ่มอีกนิด เพื่อพิชิตชายหนุ่มที่ถูกใจ.
Credit : dailynews
MORSENG LAO 
ปัญหาสุขภาพปรึกษา หมอเส็ง โทร. 020-5996-2888 

10 มะเร็งที่อาจเกิดกับคุณ

            ชาย    %
1มะเร็งตับ 37%
2. มะเร็งปอด 26.5%
3. มะเร็งลำใส้ใหญ่/ทวารหนัก 10.4%
4. มะเร็งช่องปาก 5.4%
5. มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ 5.2%
6. มะเร็งกระเพาะอาหาร 4.9%
7. มะเร็งต่อมน้ำเหลือง 3.7%
8. มะเร็งหลอดอาหาร 3.7%
9. มะเร็งหลังโพรงจมูก 3.6%
10. มะเร็งเม็ดโลหิตขาว 3.3%
           หญิง    % 
1มะเร็งปากมดลูก20.9%
2. มะเร็งเต้านม16.3%
3. มะเร็งตับ15.5%
4. มะเร็งปอด11.1%
5. มะเร็งลำใส้ใหญ่/ทวารหนัก7.5%
6. มะเร็งรังไข่4.7%
7. มะเร็งช่องปาก4.0%
8. มะเร็งไทรอยด์3.2%
9. มะเร็งกระเพาะอาหาร3.0%
10. มะเร็งมดลูก2.9%

 
มะเร็ง สามารถทำให้ถึงแก่ความตายได้ หากไม่ได้รับการบำบัดดูแล มะเร็งเป็นสาเหตุการตายสำคัญ ในประเทศที่พัฒนาแล้ว มะเร็งส่วนใหญ่สามารถบำบัดได้ และหลายชนิดที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ โดยเฉพาะถ้าได้รับการบำบัดตั้งแต่เริ่มแรก มะเร็งหลายชนิดเกี่ยวข้องกับปัจจัยสิ่งแวดล้อม เช่นการสูบบุหรี่ บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และติดเชื้อไวรัสบางพวก ซึ่งบางอย่างในจำนวนนี้สามารถเหลียกเลี่ยงได้ 

MORSENG LAO

เกี่ยวกับการทำธุรกิจหมอเส็ง สินค้า และ การจัดส่ง 
  020-5996-2888     020-2222-8597  คำพัด สิมมะว็ง

 เนื้องอกในมดลูก และ มะเร็งรังไข่

ทานยา : ยาบำรุงร่างกาย หมอเส็ง ครั้งละ30cc(เช้า-เย็น ขมิ้นชัน ครั้งละ3เม็ด(เช้า-เย็น)
คุณ.ภัทรนิษฐ์ เที่ยวประดิษฐ์   อายุ46ปี
             สวัสดี ค่ะสมาชิกหมอเส็งและท่านผู้อ่านทุกท่าน ดิฉันดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสมาเล่าอาการป่วยในคอลัมน์ แชร์ประสบการณ์ลงในแสงสุริยะสาสน์ ฉบับปรับปรุงใหม่นี้ เมื่อประมาณปลายปี 2546 ดิฉันเริ่มมีอาการ ปวดท้อง, เสียดท้อง, ท้องอืดตลอดเวลา วิงเวียนพะอืดพะอมเป็นครั้งคราว ตัวรุมๆ คล้ายเป็นไข้บ่อยๆ ปัสสาวะบ่อยมากๆ ปวดหลัง และปวดเมื่อยแข้งขา โดยมีอาการเหล่านี้อยู่ร่วมๆ ปี หลังจากนั้นท้องก็เริ่มโต ทำให้คิดว่าอ้วนขึ้น ไปออกกำลังกายก็ไม่ได้ผล เวลาเดินหรือวิ่งเร็วๆ บางครั้งมีอาการคล้ายกับก้อนเนื้อในท้องจะหลุดออกมา เริ่มเจ็บแรงๆ ที่บริเวณหน้าท้องอย่างถาวร และเป็นไข้จนต้องกินยาแก้ไข้บ่อยขึ้นกว่าเดิม หลังจากไปตรวจสุขภาพก็พบว่าเป็นเนื้อจริงๆ (คลำดูเองก็เจอ)แต่ตอนนั้นหมอให้ดูอาการอีก 6 เดือน ว่าก้อนเนื้อนั้นจะอยู่เท่าเดิมหรือว่ามีขนาดโตขึ้น เพื่อจะได้วินิจฉัยได้ว่าจะตัดหรือว่าเก็บไว้
           ระหว่างนั้นพี่สาวแฟนได้ซื้อว่านชักมดลูกสูตร 2 หมอเส็ง มา ให้ทาน 2 ขวด หลังจากทานไปแล้ว อาการบวม เป็นไข้อยู่เรื่อยๆ และเจ็บที่หน้าท้องเป็นประจำก็เริ่มดีขึ้น หน้าตาเริ่มผ่องใสขึ้น และหลังจากนั้นก็มีโอกาสได้ให้คุณหมอเส็งตรวจสุขภาพ และท่านก็บอกว่า ถ้าหมอแผนปัจจุบันให้ทำการผ่าตัดก็ให้ตัดเลย 
ประมาณ เดือนธันวาคมปี 2548 ก็ยังมีอาการเป็นไข้นาน 3 วัน มีอาการท้องอืดและท้องบวมขึ้นมาอย่างน่ากลัว อึดอัดจนนอนท่าปกติไม่ได้ ต้องนอนพิงหัวเตียง เลยไปตรวจที่โรงพยาบาบก็พบว่าอาการน่าเป็นห่วงต้องรีบทำการผ่าตัด
                        
หลังการผ่าตัดปรากฏ่าพบก้อนเนื้องอกที่มดลูก (ก้อนสีน้ำตาล)มีขนาดใหญ่ถึง 21 เซนติเมตร และมีก้อนมะเร็งอยู่ที่รังไข่ (ก้อนสีออกขาว)หลังจากผ่าตัดแล้วยังต้องเช็คดูเชื้อมะเร็งจนครบ 5ปี ถึงจะวางใจได้ว่าร่างกายปกติ หลังจากที่ผ่าตัดได้ 2 วัน       
จึงเริ่มทานยาบำรุงร่างกาย กับยาขมิ้นชันจนครบ 1 เดือน หลังจากนั้นก็ทานว่านชักมดลูก
และยาบำรุงร่างกายหมอเส็งเป็น ประจำ รวมถึงทานยาบรรเทาอาการปวดเมื่อย ขมิ้นชัน และ ยาหอมน้ำบ้างเป็นครั้งคราว จนถึงปัจจุบัน จากปัญหาสุขภาพที่ประสบด้วยตัวเอง ทำให้ทราบว่าตัวเราโชคดีมากๆ ที่ได้มาเจอสมุนไพรของคุณหมอเส็ง จากที่ไม่เคยเปิดใจมาก่อนจนตนเองย่ำแย่ จึงได้บอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของสมุนไพรหมอเส็งให้คนใกล้ชิดฟังโดยใช้ตัวเองเป็นอย่างว่าเราก็เป็น 1 ในผลิตผลของผลิตภัณฑ์คุณหมอเส็ง
       จนทุกวันนี้ได้เปิดศูนย์หมอเส็งเฮิร์ปช็อป (ศูนย์เชียงใหม่)  มีความสุขทั้งกายและใจ เพราะมีทั้งสุขภาพที่แข็งแรง สถานะภาพทางการเงินที่ดีขึ้น อีกทั้งได้ดูแลคนในครอบครัว ให้มีสุขภาพกายใจที่ สดใสแข็งแรง มีทีมงานที่แข็งแรงทั้งกายใจ และมีเงินทองใช้อย่างสบายมือ ทั้งหมดนี้บอกได้คำเดียวว่า “มหัศจรรย์สมุนไพรคุณหมอเส็ง” ยินดีให้คำปรึกษาเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยทุกท่าน 
Morseng Lao Delivery 020 5996 2888

หน้าที่การทำงานของมดลูก


สำหรับ หน้าที่และการทำงานทั้งระบบที่เกี่ยว โยงกับมดลูก คุณหมอสมบูรณ์อธิบายว่า "หลายคนคิดว่า เมื่อประจำเดือนออกมาจากมดลูก กระบวนการการมีประจำเดือนจึงต้องเป็นการทำงานโดยตรงของมดลูกด้วย
 แต่ ความจริงแล้วต้นของกระบวนการนี้เกิดที่ต่อมใต้สมอง ซึ่งหลั่งฮอร์โมนมาควบคุมรังไข่ให้ผลิต "ฮอร์โมนเอสโทรเจน" อีกต่อหนึ่ง ซึ่งฮอร์โมนเอสโทรเจนนี้ก็จะทำงานให้เยื่อบุมดลูกค่อยๆ หนาตัวขึ้นเพื่อรองรับตัวอ่อน

"จน เมื่มีการตกไข่ รังไข่ก็จะผลิตฮอร์โมนอีกชนิดชื่อ "ฮอร์โมนโพรเจสเทอโรน" ที่ทำให้เยื่อบุมดลูกเปลี่ยนแปลงโครงสร้างให้เหมาะสมกับการฝังตัวของตัวอ่อน ฮอร์โมนชนิดนี้จะทำงานอยู่ 12-14 วัน หากไม่มีการตั้งครรภ์ก็จะลดจำนวนลง ทำให้เยื่อบุมดลูกค่อยๆ ลอกตัวออกมากลายเป็น "ประจำเดือน" อันประกอบด้วยเศษเนื้อเยื่อชิ้นเล็กๆ และเลือด กระบวนการนี้ใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน"

Morseng Lao Delivery 020 5996 2888

No comments:

Post a Comment